Những Thắc Mắc Về SEO Và Đào Tạo SEO Nên Được Hiểu Rõ

SEO từ những năm trở lại đây dường như đã khá quen thuộc với dân mạng hay dân kỹ thuật, thế nhưng với rất nhiều người làm nghiệp dư và các bạn trẻ thì SEO vẫn còn là điều gì đó mới mẻ và lạ lẫm. Vậy hãy giải đáp hết các thắc mắc đó để ai cũng hiểu về SEO một cách chính xác nhất nhé.

SEO là gì?

SEO chính là phương pháp làm tối ưu hóa Website trên công cụ tìm kiếm. Hiện nay công cụ tìm kiếm lớn nhất thế giới đang là google. Con số tìm kiếm càng lớn và thời gian càng nhanh xuất hiện của trang web của bạn là thước đo cho thành quả của SEO. Thế nhưng từ trước đến nay SEO luôn được truyền lại từ thế hệ này sang thế hệ kia bằng những trải nghiệm, kinh nghiệm của người biết về SEO chủ yếu học từ nước ngoài nên có rất nhiều quan điểm khác nhau, lập luận không thống nhất về cùng một vấn đền trong SEO. Bởi vậy nếu bạn là một người mong muốn  hiểu biết và được tham gia các khóa đào tạo SEO thì hãy kiên nhẫn và học hỏi không ngừng để biết được nhiều cách làm khác nhau với nghề này.

SEO có phải một nghề?

Tất nhiên rồi SEO là một nghề nghiệp như rất nhiều nghề chân chính trong xã hội. SEO có thể nuôi sống người làm, cũng có thể giúp người nào đó kinh nghiệm kiếm tiền, thậm chí là rất nhiều tiền trên mạng . Kiến thức về SEO là một kho tàng quan trọng trong xã hội 4.0 khi mà con người đều dành đến quá nửa thời gian mỗi ngày để online.

Không chỉ thế nếu bạn có kinh nghiệm bãn còn dạy chính những điều bạn đang có cho những người cần biết về seo. Hoạt động này được gọi bởi khái niệm đào tạo seo. Ngày càng có nhiều lớp, khóa học, các chuyên gia đào tạo SEO cực kỳ tài năng và tạo ra những thế hệ học viên biết về SEO rất mạnh.

Thế nhưng làm nghề SEO các bạn cũng phải chấp nhận một sự thật rằng đât là một nghề vất vả chứ không chỉ có màu hồng. Bạn sẽ luôn phải thay đổi theo các thuật toán của ông lớn google, nếu bạn ngại thay đổi bạn sẽ dừng lại. Đó dường như là cơn ác mộng với bất cứ ai theo nghề này. Thế nhưng ngược lại nếu bạn có ý chí theo đuổi chúng dến cùng bạn sẽ thu được trái ngọt, sẽ nhận thấy SEO thực sự là một nghề hấp dẫn, thú vị làm bạn được thay đổi không ngừng và chẳng bao giờ thấy nghề SEO nhàm chán cả.

Bởi vậy hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi tham gia vào một khóa đào tạo SEO nào đó để hành hành nghề thật sự nhé!

d3khb
 

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: