Tại Sao Cần Tham Gia Một Khóa Đào Tạo SEO?

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin về vấn đề sáng tạo nội dung- hay thường được biết đến với tên gọi sáng tạo content. Những thông tin trong bài viết này vô cùng quan trọng vì nó giúp bạn khám phá ra cách thức sáng tạo nội dung dựa trên cách bạn quảng cáo trang web của mình. Content, bao gồm chữ viết, video, thậm chí là các file âm thanh. Có thể nói, content thực sự là một hình thức quảng cáo mới. Hình thức quảng cáo truyền thống cũng như việc tách rời nội dung với quảng cáo đang dần biến mất.

Sáng tạo nội dung có ý nghĩa gì đối với SEO? Trong giai đoạn hiện nay, xếp hạng hàng đầu- top ranking đã trở nên có giá trị hơn so với quá khứ. Nếu điều mà mọi người quan tâm hiện ra ngay khi họ tìm kiếm thông qua google, sẽ không có ai tiếp tục cuộn xuống dưới hoặc sang các trang tiếp theo. Đa số đều sẽ nhấn ngay vào kết quả đầu tiên. Nếu nội dung của bài viết không phù hợp với mong muốn của người dùng, rất có thể họ sẽ tắt trang web đó và xem một kết quả khác cho đến khi tìm thấy những điều họ mong đợi.

Điều đó có nghĩa là bạn cần phải sáng tạo được content độc đáo, hấp dẫn và điều quan trọng nhất là phải phù hợp với mong muốn của mọi người. Vậy làm thế nào để có thể tạo ra các nội dung hấp dẫn cho trang web của mình?

Một vài người lựa chọn tự học cách viết content,  một số khác lại chọn tham gia một khóa đào tạo SEO của các đơn vị chuyên nghiệp. Có thể nói, cả hai đều là ý tưởng tốt, bạn sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí khi tự học, tuy nhiên, bạn sẽ mất khá nhiều thời gian để có thể tìm ra phương hướng sáng tạo nội dung tốt nhất. Trong khi đó, lựa chọn học với các chuyên gia, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian nhưng bạn sẽ phải chi tiêu nhiều hơn.

Dẫu vậy, để so sánh hai phương án này, nhiều người sẽ đánh giá cao hơn việc sự cần thiết của đào tạo SEO học SEO cùng với các chuyên gia. Khi học cùng với các chuyên gia, bạn sẽ được cung cấp các thông tin quan trọng về tâm lý chung của con người, cũng như những mong muốn mà đa số mọi người hi vọng có thể tìm thấy trong bài viết của bạn. Từ đó, bạn có thể trở thành một người sáng tạo content xuất sắc trong một khoảng thời gian ngắn hơn, điều đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích hơn từ những bài viết tốt trên trang web của mình.

Đối với phương án tự học, bạn sẽ phải tự mày mò, tìm kiếm cách viết nội dung sao cho thật hấp dẫn. Tuy nhiên, suy nghĩ của bạn có thể là một sự sai lầm. Có thể bạn cho rằng bài viết của mình độc đáo, mới lạ, nhưng đối với người đọc, người xem, bài viết không hề thu hút. Khi bài viết không hấp dẫn, người đọc sẽ bỏ qua trang web của bạn.

d3khb
 

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: