Thủ Thuật SEO Fanpage Trong Khóa Đào Tạo SEO

Hiện nay các khóa đào tạo SEO đang ngày càng thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người. Nhưng một điều lạ là mọi người thích tìm kiếm những thứ mới mẻ trong các khóa học thay vì chỉ học đi học lại những kiến thức SEO là gì, SEO tiến hành như thế nào, làm sao để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm… Những thứ đó đã lỗi thời và chỉ cần một vài cú click chuột là đã có thể cho ra hàng trăm kết quả trong chưa tới 2 giây.

Vậy điều mọi người quan tâm trong các khóa đào tạo SEO là gì? Đó chính là những điểm nhấn mới trong cách đào tạo SEO. Ví dụ như thủ thuật SEO fanpage đã và đang được quan tâm rất nhiều. SEO fanpage hay còn gọi là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm trên mạng xã hội lớn nhất thế giới facebook. Trong các chương trình đào tạo SEO đều đưa ra các bước để SEO fanpage hiệu quả. Cụ thể:

Đầu tiên hãy chú ý tới tên của page mình tạo ra. Tên của fanpage cũng giống như miền của một website. Vì thế nên có cũng cần tuân thủ theo tiêu chí dễ hiểu, dễ nhìn và nổi bật dịch vụ hay sản phẩm của page. Thông thường hãy gắn các từ khóa cơ bản nhất về sản phẩm vào tên thương hiệu để đạt được hiệu quả tối ưu. Tuyệt đối không đặt tên page theo một mặt hàng chung như giày dép hay du lịch… vì sẽ làm người xem giảm tỷ lệ quan tâm rất nhiều giống như đó chỉ là 1 page spam vậy.

Thứ hai hãy quan tâm tới các mô tả, thông tin của fanpage. Cứ tưởng tượng như việc một người cần có đủ giấy tờ tùy thân, thế nên hãy cập nhật đủ cho fanpage đầy đủ mô tả, thông tin từ địa chỉ, giới thiệu chung về sản phẩm và các thao tác tìm kiếm, thêm cả link về web chính nếu có.

Thứ 3 cần phải chú ý tới việc tối ưu hóa các note và status khi đăng bài trên page. Chú ý rằng tiêu đề của các status luôn có 18 ký tự đầu tiên để gây ấn tượng và thu hút SEO, nên các bạn khi SEO hãy chú ý chèn khóa ngay vào tiêu đề để tạo được hiệu ứng cộng hưởng khi ngường dùng tìm kiếm.  Ngoài ra chú ý đến cách chèn hình ảnh vào bài viết hoặc chèn các nội dung có tính tương tác cao để người dùng quan tâm nhiều hơn tới bài viết của các page trên mạng xã hội.

Trong bối cảnh mà facebook đã hạn chế rất nhiều tầm ảnh hưởng của fanpage tới trang cá nhân của người dùng facebook thì việc SEO sẽ trở nên không dễ dàng. Tuy nhiên nếu bạn được đào tạo SEO bài bản và hiểu thêm nhiều bí kíp khác thì  đã có giải pháp để nâng hạng website  sẽ không có gì khó khăn cả.

d3khb
 

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: