Đào Tạo Seo Hà Nội

Địa Chỉ Trung Tâm Đào Tạo Seo Tốt Nhất Hà Nội

Friday, Aug 18th

Last update09:18:10 AM GMT

Trung Tâm Học Làm Seo Lịch sử SEO

Seo Web Thật Đơn Giản

Tham gia khóa đào tạo seo cho Doanh Nghiệp để kinh doanh tốt hơn

Đào tạo seo tại nhà

Hotline : 0936 584 219

Học phí : 3 triệu vnđ / 1 khóa

TẶNG NGAY: Code website và hàng nghìn giao diện web blogger chuẩn SEO hoàn toàn miễn phí

daotaoseo_kiem-tien-google-youtube

Lịch sử SEO

Email In PDF.

Lịch sử của SEO có bắt đầu vào đầu những năm 1990, nơi mà các công cụ tìm kiếm đã bắt đầu giai đoạn đầu phát triển để giúp tổ chức các trang web được liệt kê trên internet. Năm 1995, tối ưu hóa được sinh ra trong giai đoạn trẻ của Yahoo. Người sử dụng Internet cần một cách để sắp xếp ra sự phong phú của các trang web đăng ký trên web nhanh chóng mở rộng. Tối ưu hóa thứ tự chữ cái được hình thành, và định dạng trong phong cách "màu vàng trang" như danh bạ. Các năm tiếp theo, 1996, hiểu cho những thứ như mật độ từ khóa và gia vị bắt đầu để giữ. Là năm tiến triển, cá nhân xác định bắt đầu để hiểu các thuật toán cơ sở dữ liệu, và các phương pháp được sử dụng trong các công cụ tìm kiếm cơ bản.

google-classic
Khoảng năm 1997, Yahoo đã trở thành trang web trình tối quan trọng, và bất cứ ai muốn được công nhận trên internet một cách nhanh chóng biết được rằng gửi trang web của họ sang Yahoo là lựa chọn duy nhất. Năm nay, SEO bùng nổ trong xã hội internet công cộng, mặc dù những gì đã được sử dụng để có được kết quả sau đó là điên rồ xa lạ với các chiến thuật chính của quá trình xếp hạng trang web ngày nay. Từ cuối năm 1998 đến đầu năm 1999, trình gửi thư rác đã trở thành phương pháp chung của thứ hạng website. Tuy nhiên, các thuật toán mới mang lại chiến thuật mới, như SEO bắt đầu sử dụng nền tảng đa ngôn ngữ, danh sách từ, và các chiến lược sáng tạo khác. Khi thiên niên kỷ mới đã đến, thay đổi rộng lớn bị ngập lụt chân trời của thế giới SEO.

Giữa những năm 2000 và 2001, internet đã trải qua một sự thay đổi lớn. Hệ thống PageRank của Google và thuật toán xếp hạng mới cắt ra hầu hết các chiến thuật thư rác đã rất thành công trong các trang web trước khi nộp hồ sơ. Google thay đổi các trò chơi như họ đã đến hiện trường. Họ đã cách mạng hóa cách xếp hạng trang web SEOtiếp cận. Khi công ty mở rộng, ý tưởng của họ như thế nào cho trang web mà bạn tổ chức và xếp hạng phát nổ vượt lên tất cả những suy nghĩ trước đây. Thuật toán mới của họ lật đổ các chiến lược được xếp thứ hạng trước đó, làm tối ưu hóa công cụ tìm kiếm để có một bước theo một hướng mới.

Di chuyển ra khỏi gửi thư mục và chiến thuật cũ khác, lập trình máy tính của Google đã giới thiệu chương trình mới thu thập thông tin trên Internet. Những chương trình này bắt đầu quét các trang web và tìm kiếm một số khía cạnh như mật độ từ khóa và backlinks có liên quan. Trước đó, các trang web muốn để xếp hạng cho một từ nhất định sẽ chỉ gửi các trang ẩn. Văn bản với từ lặp đi lặp lại hàng ngàn lần, thường là có thể trở thành cao xếp hạng ngay lập tức. Tuy nhiên, chiến lược đơn giản này sẽ không bay với Google. Chương trình của họ, được gọi là "thu thập thông" đã trở thành lập trình để quét các trang web và chọn lên trên nội dung trùng lặp trên trang web hoặc trên các trang web khác.Khi Google trở thành thông minh hơn và thông minh hơn, SEO đã làm tốt. Thời gian trôi qua, Google bắt đầu phụ thuộc nhiều vào số lượng backlinks mỗi trang web đã có. Nếu một trang web có hơn 100 liên kết B Site, Site A sẽ nhận được thứ hạng cao hơn. SEO đánh bắt này, và ra đến với chiến thuật sáng tạo để đạt được hàng ngàn các liên kết đơn giản một cách dễ dàng. Tuy nhiên, giống như trước, nhóm webspam của Google phù hợp với các phương pháp SEO mới của người sử dụng internet.

 

Vài nét sơ lược của SEO:

1995 - Yahoo ra mắt Web Directory của nó
1998 - Google ra mắt, DMOZ cùng ra mắt trong năm nay
2000 - Yahoo giảm Altavista, sử dụng thuật toán của Google
2001 - PageRank được thể hiện cho người sử dụng thông qua thanh công cụ
2005 - NoFollow Tag Giới thiệu
2009 - Google giới thiệu thuật toán Caffeine, một thay đổi lớn trong SEO.
2009 - Bing và Yahoo Merge
2011 - Panda Cập nhật thuật toán. Một bước tiến quan trọng trong lịch sử của SEO
2012 - Penguin Algorithm Cập nhật

on Google+ 9/10
190
Lượt Bình Chọn