Đào Tạo Seo Hà Nội

Địa Chỉ Trung Tâm Đào Tạo Seo Tốt Nhất Hà Nội

Sunday, Aug 20th

Last update09:18:10 AM GMT

Trung Tâm Học Marketing Online

Seo Web Thật Đơn Giản

Tham gia khóa đào tạo seo cho Doanh Nghiệp để kinh doanh tốt hơn

Đào tạo seo tại nhà

Hotline : 0936 584 219

Học phí : 3 triệu vnđ / 1 khóa

TẶNG NGAY: Code website và hàng nghìn giao diện web blogger chuẩn SEO hoàn toàn miễn phí

daotaoseo_kiem-tien-google-youtube

Học marketing online

Email In PDF.

Có thể hiểu 1 cách đơn giản thì học marketing online là 1 dạng học  quảng cáo  trực tuyến thông qua hệ thống Internet để tiếp thị các sản phẩm / dịch vụ đến khách hàng 1 cách nhanh nhất.Ngoài ra ,học Marketing online (còn được gọi là học web marketing ,học internet marketing hoặc học eMarketing).Có thể trả lời rằng học Marketing online có rất nhiều lợi ích đối với doanh nghiệp đặc biệt là trong thời buổi Việt Nam đã gia nhập WTO và tham gia vào nền kinh tế thị trường như hiện nay!

hoc-marketing-online

Bảng khảo sát về thị trường người tiêu dung sử dụng internet:
Theo NetCitizens và trung tâm Internet Việt Nam VNNIC, tính đến tháng 1 năm 2011:
•    28 triệu người Việt dùng Internet, tỷ lệ 31% dân số.
•    Tỷ lệ người dùng Internet tăng 12% giai đoạn 2000 – 2010, tốc độ nhanh nhất trong khu vực.
•    62% người truy cập Internet  trung bình 140 phút mỗi ngày(Hà Nội:160 phút, TP.HCM: 150 phút).
•    93% đọc tin tức, 92% gởi nhận email, 91% tìm kiếm  thông tin cho nhu cầu học tập và kinh doanh.
Xu hướng này dẫn đến:
•    Tiếp thị trên kênh truyền thống như báo giấy, TV,… ngày càng kém hiệu quả.
•    Tiếp thị trực tuyến đã trở thành xu hướng tất yếu với chi phí thấp

- Rút ngắn khoảng cách: Vị trí địa lý không còn là một vấn đề quan trọng. Internet đã rút ngắn khoảng cách, các đối tác có thể gặp nhau qua không gian máy tính mà không cần biết đối tác ở gần hay ở xa. Điều này cho phép nhiều người mua và bán bỏ qua những khâu trung gian truyền thống.

- Tiếp thị toàn cầu: Internet là một phương tiện hữu hiệu để các nhà hoạt động marketing tiếp cận với các thị trường khách hàng trên toàn thế giới. Điều mà các phương tiện marketing thông thường khác hầu như khong thể.
- Giảm thời gian: Thời gian không còn là một yếu tố quan trọng. Những người làm marketing trực tuyến có thể truy cập lấy thông tin cũng như giao dịch với khách hàng 24/7.
- Giảm chi phí: Chi phí sẽ không còn là gánh nặng. Chỉ với 1/10 chi phí thông thường, Marketing trực tuyến có thể đem lại hiệu quả gấp đôi. Ngoài ra, công ty sẽ không phải đầu tư nhiều cho chi phí nhân lực, chi phí văn phòng, chi phí đi lại, …
Vì thế ,các doanh nghiệp lớn hiện nay thường chọn giải pháp marketing online cho sàn phẩm của công ty. Là 1 nhân tố góp phần phát triển, tăng doanh thu cho công ty trong thời đại công nghệ số vì thế bạn không thể bỏ qua khóa học marketing online mang tính hiệu qủa thực tế này của Trung tâm đào tạo seo TRÍ TUỆ VIỆT .Bạn sẽ có những kiến thức tổng hợp và thêm nhiều kinh nghiệm khi học với những người đã có rất nhiều thành công trong lãnh vực marketing online như: sir đăng , sir tuyên.. Họ luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn với các từ khóa HOT , từ khóa KHÓ mà bạn muốn tiếp thị , cập nhật các thuật toán mới nhất từ google , tư vấn các giải pháp tối ưu mà bạn thắc mắc…. Và câu hỏi cuối cùng,làm sao để mọi người biết được sản phẩm của bạn 1 cách hiệu quả cao nhưng chi phí thấp ?

on Google+ 9/10
190
Lượt Bình Chọn