Đào Tạo Seo Hà Nội

Địa Chỉ Trung Tâm Đào Tạo Seo Tốt Nhất Hà Nội

Tuesday, Aug 22nd

Last update09:18:10 AM GMT

Trung Tâm Kiến Thức Cách bảo vệ web không bị đổi thủ Seo bẩn

Seo Web Thật Đơn Giản

Tham gia khóa đào tạo seo cho Doanh Nghiệp để kinh doanh tốt hơn

Đào tạo seo tại nhà

Hotline : 0936 584 219

Học phí : 3 triệu vnđ / 1 khóa

TẶNG NGAY: Code website và hàng nghìn giao diện web blogger chuẩn SEO hoàn toàn miễn phí

daotaoseo_kiem-tien-google-youtube

Cách bảo vệ web không bị đổi thủ Seo bẩn

Email In PDF.
Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

Để bảo vệ website của bạn trước việc bị đối thủ cạnh tranh chơi xấu bằng cách Seo bẩn.

1. Cài đặt cảnh báo trong Google Webmaster Tool

  • Đầu tiên, bạn bật tính năng thông báo email trong Google Webmaster.Điều này có thể nhiều khi gây phiền cho bạn, nhưng nó sẽ luôn cập nhật những thông tin GWT mới nhất cho bạn để có biện pháp kịp thời đối phó với những hành động chơi xấu của đối thủ.
  • Để cài đặt, bạn hãy truy cập vào Webmaster Tools → preferences, và bật thông báo cho tất cả các vấn đề xảy ra.
  • Ngoài ra, bạn sẽ được ping nếu Googlebot không thể truy cập trang web của bạn. Một trong các thông báo này là một dấu hiệu cho thấy có thể bạn đã bị tấn công. Vào thời điểm đó, mặc dù thiệt hại đã xảy ra.

Cách bảo vệ web không bị đổi thủ Seo bẩn

2. Kiểm tra thường xuyên Backlinks của bạn

Phần khó khăn nhất của bảo vệ chống lại SEO bẩn là phải luôn cảnh giác.Tôi khuyên bạn nên tạo ra một hệ thống cho phép bạn quản lý tất cả các liên kết gửi đến trang web của bạn.Bạn cần làm việc này khoa học với một kế hoạch hợp lý, thiết lập thời gian mỗi tuần để kiểm tra backlinks của bạn thông qua các dịch vụ như Ahrefs, Open Site Explorer, Link Research Tools, hoặc Google Webmaster Tools.

Nếu bạn thích để tự động hóa mọi việc mà không phải làm tay  và chỉ ngồi nhận được thông báo, bạn nên sử dụng những dịch vụ như MonitorBacklinks.com hoặc CognitiveSEO.com. Những dịch vụ này có thể được cài đặt để tự động gửi báo cáo cho bạn về những backlinks mới.Một dịch vụ giám sát kiểm tra backlink và liên kết hữu ích khác là Majestic SEO và SEO Spyglass.

Trong khi bạn đang theo dõi backlinks của bạn, nó cũng hữu ích để theo dõi tốc độ trang web của bạn. Pingdom.com là một nguồn hữu ích của việc kiểm tra tốc độ giống như Insights PageSpeed ​​của Google. PageSpeed ​​không thể thiết lập để gửi cho bạn thông báo, trong khi Pingdom có tính năng này.

3. Xóa hoặc Disavow những Backlink đáng ngờ

Đừng chờ đợi cho đến khi quá muộn. Càng nhiều backlink spam liên kết đến trang web của bạn, thì nguy cơ web bạn bị phạt càng gia tăng. Ngay sau khi bạn nhìn thấy các backlinks độc hại, bạn cần ghi chúng lại vào một danh sách txt và tải lên mục cập nhật disavow.txt của bạn.

Nếu bạn muốn đi xa hơn, bạn cũng có thể làm báo cáo backlink quá tải đối với Google bằng cách sử dụng mẫu Báo cáo Spam . Đây là một tính năng ít được biết đến của Google, nó có thể có hoặc không có hiệu quả trong việc tiêu diệt các trang web spam nhưng bạn vẫn cứ nên thử.

Disavow backinks Google Webmaster Tool

Những cách bạn cần làm để có thể bảo vệ mình trước những hành động chơi xấu từ đối thủ:

 

  1. Thiết lập cảnh báo
  2. Theo dõi backlinks của bạn
  3. Loại bỏ backlinks đáng ngờ

 

Nếu bạn gặp trường hợp này vẫn không có hiệu quả , hãy liên hệ với Đào tạo học seo sẽ giúp website của bạn gỡ được mớ rối này.

on Google+ 9/10
190
Lượt Bình Chọn